Giới thiệu chung

Atic Việt Nam là nhà phân phối, đại lý cấp 1 của sản phẩm Lò xo gas FULITE (Gas spring) tại thị trường Việt Nam.

FULITE là công ty chuyên sản xuất phụ tùng khuôn mẫu ô tô tại Trung Quốc. Ngay từ khi mới thành lập đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng cho sản phẩm lò xo nito khuôn, sản phẩm được xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, công ty đã tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng lò xo nitơ, đồng thời cố gắng phát triển nhiều loại sản phẩm phù hợp với ô tô đời mới hiện đại để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm FULITE tuân thủ các chỉ số đủ điều kiện do ROHS quy định và các sản phẩm đã vượt qua chứng nhận tiêu chuẩn PED97/23/CE (chất lượng và an toàn sản phẩm của Liên minh Châu Âu).

2023-03-23 14-23-09

Sản phẩm Lò xo Gas FULITE

Dòng sản phẩm lò xo khí nitơ có thể cung cấp cho người dùng 5 dòng: FR, FX, FTU, FK, FU

Theo danh mục sản phẩm, chúng có thể được chia thành loại tiêu chuẩn quốc tế ISO, loại cấu trúc nhỏ gọn, loại siêu nhỏ và loại siêu nhỏ.
1. Loại FR
Loại FR thuộc loại áp suất vi mô, bất kể kích thước bề ngoài và áp suất của sản phẩm, đây là mô hình nhỏ nhất trong tất cả các dòng sản phẩm, cung cấp mô hình áp suất nhỏ nhất, có thể sửa chữa và điều chỉnh áp suất.

2. Dòng FX
Dòng FX là lò xo nitơ có phốt thanh pít tông ngắn nhất và lực đàn hồi mạnh nhất, cung cấp lực đàn hồi như nhau và có thể tiết kiệm không gian bảo dưỡng khuôn, đồng thời có thể điều chỉnh áp suất theo nhu cầu của người dùng.
3. Dòng FTU
Dòng FTU là loại đầu tiên của mẫu tiêu chuẩn thế giới, tất cả các kích thước đều phù hợp với lò xo nitơ tiêu chuẩn ISO1901. Dòng sản phẩm này có thể được sửa chữa và áp suất cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng. 
4. Dòng FK
Dòng FK là model cải tiến của dòng FTU, thể tích của sản phẩm nhỏ hơn so với dòng FTU và có thể cung cấp áp suất tương tự như dòng FTU. Nó có thể được sửa chữa và áp suất cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng.
5. Dòng FU
Dòng FU thuộc cấu trúc pít tông, cấu trúc rất nhỏ gọn và các sản phẩm có cùng đường kính có thể cung cấp áp suất đàn hồi yếu hơn, có thể sửa chữa và áp suất cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hoặc nhận Báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0983 944 038 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân trọng!

fx170fx320fx350fx500fx750fx1000fx1500fx2400fx4200fx6600fx9500