ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI SÚNG BẮN ĐINH MAX TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng, đối tác kể từ ngày 15 tháng 06 năm 2022 Công ty CP ATIC Việt Nam chính thức trở thành Nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam của Công ty MAX ASIA về các sản phẩm Súng bắn đinh cuộn và Phụ tùng thay thế cho súng bắn đinh.

>> Chi tiết

Tiêu chuẩn quốc tế cho năng lượng lâu bền

Cơ quan năng lượng quốc tế IEA (International Energy Agency), Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) và Tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế ISO (International Organization for Standardization) hội họp chung vào ngày 13.03.2014 tại Paris

>> Chi tiết

Áp dụng công nghệ không dây kiểu mắt lưới để thu thập dữ liệu công tơ điện từ xa

Công nghệ không dây theo kiểu mắt lưới (Wireless Mesh Network) mô tả một kiến trúc mạng được sử dụng trong hàng loạt các công nghệ, cung cấp thông tin liên lạc giữa hai thiết bị đầu ...

>> Chi tiết

Có gì khác biệt giưa DVI và HDMI ?

Không ít người trong số chúng ta đã phải băn khoăn khi chọn mua cáp video cho chiếc tivi LCD mới của mình. Hãy cùng TTCN tìm hiểu các loại cáp phổ biến và phân biệt sự khác nhau giữa các loại cáp này.

>> Chi tiết

EVN xây nhiệt điện tỷ "đô" tại Thái Bình

Đây là dự án trọng điểm của Chính phủ do EVN làm chủ đầu tư. Theo dự kiến, tổ máy 1 sẽ được vào vận hành vào tháng 11/2017 và toàn bộ công trình hoàn thành trong quý II/2018.

>> Chi tiết